Bồi dưỡng nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn

Tháng Ba : 26-03-2021 Written by : Trần Đức
font size :

Ngày 15/8/2019, tại Bắc Kạn, Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn.

Khai giảng lớp bồi dưỡng, Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp đã nhấn mạnh mục đích lớp bồi dưỡng nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học qua đó nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung, tại tỉnh Bắc Kạn nói riêng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội trú Bắc Kạn đánh giá cao sự phối hợp giữa Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn để tổ chức lớp bồi dưỡng này.

Giảng viên và học viên trao đổi tại lớp bồi dưỡng

Thầy Long cho biết: Các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường đã được thực hiện từ khi trường còn là trường trung cấp thông qua việc đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển thiết bị, học liệu tự làm, phát triển chương trình đào tạo. Kết quả của các hoạt động nghiên cứu khoa học đã giúp nhà trường phát triển thành trường cao đẳng như hôm nay.

Tiếp tục phát huy các kết quả đó, Thầy Long khẳng định: Với sứ mệnh của trường cao đẳng, các hoạt động nghiên cứu khoa học cần có nhiều thay đổi cả về chất và lượng. Do vậy, lớp bồi dưỡng này là rất bổ ích và thiết thực đối với đội ngũ nhà giáo của trường hiện tại cũng như thời gian sắp tới.

Lớp bồi dưỡng được các nhà khoa học là PGS.TS có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu giảng dạy./.

 

Tin tức khác

Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp tiếp đón và làm việc với đoàn công tác từ Trường Cao đẳng nghề Batu Lanchang (Malaysia)

Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp tiếp đón và làm việc với đoàn công tác từ Trường Cao đẳng nghề Batu Lanchang (Malaysia)

29 Tháng Ba 2021

Hà Nội – Sáng ngày 25/10/2019, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác từ Trường Cao đẳng nghề Batu Lanchang (Malaysia) nhằm trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về phát triển hệ thống đào tạo nghề nghiệp cũng như thúc đẩy quan hệ […]

Đào tạo nghề, hướng nghiệp và việc làm cho trẻ vị thành niên (người từ đủ 15 đến dưới 18 tuổi)

Đào tạo nghề, hướng nghiệp và việc làm cho trẻ vị thành niên (người từ đủ 15 đến dưới 18 tuổi)

26 Tháng Ba 2021

Trong khuôn khổ thực hiện Phân tích tình hình đối với vị thành niên bao gồm đánh giá nhu cầu và nguyện vọng của các em về học tập, khả năng sử dụng lao động và triển vọng trong tương lai trong Dự án “Thúc đẩy và Bảo vệ quyền trẻ em tại Việt Nam” […]

Nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

26 Tháng Ba 2021

Sáng ngày 10/10/2019 tại Ninh Bình, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp tổ chức Khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tham dự khai giảng lớp có lãnh đạo Viện Khoa […]

02439745020