HỘI THẢO TRIỂN KHAI KHUNG TRÌNH ĐỘ QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Thứ tư, ngày 23 tháng 09 năm 2020

Thực hiện Quyết định số 1982/QĐ-TTg ngày 18 tháng 10 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện: “Chủ trì quản lý, thực hiện Khung trình độ quốc gia Việt Nam đối với các trình độ của giáo dục nghề nghiệp, xây dựng Kế hoạch, lộ trình thực hiện và các điều kiện cần thiết để triển khai Khung trình độ quốc gia Việt Nam trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt”.

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 về “Triển khai Thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA), Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về kỹ năng (MRS), Khung trình độ quốc gia Việt Nam (VQF), Khung tham chiếu trình độ ASEAN (AQRF)”, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức hội thảo tham vấn về dự thảo Kế hoạch triển khai Khung trình độ quốc gia Việt Nam đối với giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian: Từ 8h30, Thứ tư, ngày 23 tháng 09 năm 2020

Địa điểm: Khách sạn TQT, số 1 Yết Kiêu, Hà Nội.

Mục tiêu hội thảo: Tham vấn về dự thảo kế hoạch triển khai Khung trình độ quốc gia Việt Nam (cấu phần giáo dục nghề nghiệp) giai đoạn 2021-2025, dự thảo báo cáo tham chiếu thành phần (cấu phần giáo dục nghề nghiệp) của Việt Nam với Khung tham chiếu trình độ ASEAN.

Thành phần tham dự: Thành viên tổ công tác về thực hiện Thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA), Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về kỹ năng (MRS), Khung trình độ quốc gia Việt Nam (VQF), Khung tham chiếu trình độ ASEAN (AQRF); Các đại biểu đến từ: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, đại diện các tổ chức quốc tế (GIZ, ILO…), đại diện cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, các hiệp hội nghề nghiệp, doanh nghiệp,…

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ban tổ chức hội thảo, số điện thoại: 0243.944.8764, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Last modified on Thứ năm, 24 Tháng 9 2020
  • Bình luận
  • Đọc 127 lần

Thông tin NIVET

Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Giấy phép thiết lập Website trên internet số 109/GP-TTĐT ngày 01/7/2019

Ghi rõ nguồn "Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp (NIVET)" hoặc http://www.nivet.org.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.