Gặp mặt nữ cán bộ, nghiên cứu viên của Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự đồng ý, tạo điều kiện của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề, Ban Chấp Hành Công đoàn Viện đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu, chúc mừng các nữ cán bộ, nghiên cứu viên của Viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thay mặt lãnh đạo Viện, TS. Vũ Xuân Hùng, Viện trưởng đã tham dự buổi gặp mặt, phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các nữ cán bộ, nghiên cứu viên của Viện. Tham dự buổi gặp mặt còn có toàn thể các nam cán bộ, nghiên cứu viên của Viện. 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với những bài thơ, những lời ca tiếng hát ngọt ngào của cả nam và nữ cán bộ, nghiên cứu viên.

 

 

 

Đồng chí Vũ Xuân Hùng – Viện trưởng đã tặng hoa và chúc mừng chị em phụ nữ trong Viện

Kết thúc buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Chủ tịch công đoàn Viện thay mặt BCH đã cảm ơn sự tạo điều kiện về mọi mặt cũng như phát biểu đầy ý nghĩa của lãnh đạo Viện. Đồng chí Tuấn cũng cho rằng đây là buổi sinh hoạt mang nhiều ý nghĩa đối với chị em phụ nữ nói riêng, với hoạt động của đơn vị nói chung, đồng thời đề xuất trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa của lãnh đạo Viện để các hoạt động này ngày càng phát triển và thành công hơn nữa./.

 

Last modified on Thứ bảy, 22 Tháng 10 2016
  • Bình luận
  • Đọc 979 lần

Thông tin NIVET

Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Giấy phép thiết lập Website trên internet số 109/GP-TTĐT ngày 01/7/2019

Ghi rõ nguồn "Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp (NIVET)" hoặc http://www.nivet.org.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

Copyright © 2016 Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Tầng 14, Tòa nhà Liên cơ quan Bộ LĐTB & XH, Khu D25, Số 3, ngõ 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Điện thoại : (+84) 2439745020 - Fax: (+84) 2439745020